Update giữa năm 2017 :”>

Có quá nhiều chuyện muốn note vào, thôi thì hôm nay mình sẽ tóm tắt ngắn gọn những “sự kiện đặc sắc” trong nửa đầu năm nay nheee

– Năm nay xui hết sức xui, 3 chuyện xui rớt từ đâu trên trời rơi xuống – chuyện gia đình, chuyện tình cảm, rồi mình bị nhập viện nữa chứ ._.

– 2 chuyện đầu tạm ko thể bàn vì ko thể bring out jokes nên bàn về nó chỉ thêm sầu, nên phải làm ngơ bước tiếp tới tương lai thôi. À mà vụ mình nhập viện, lol, mình chỉ rút ra 1 kinh nghiệm là, tốt nhất là nên để bệnh đến nỗi nhập viện ntn, vì bệnh viện chán kinh khủng chán, và nó khá là kinh hoàng với 1 con tăng động như mình, bảo mình túc trực ở cái giường bệnh và chỉ có thể chuyền đồi 2 tư thế nằm ngồi qua lại ư, hell nooo, that was the worst week in my life.

– Chuyện đọc sách, trời ơi năm nay tìm được bao nhiêu là sách hay huhu, phải làm hẳn 1 note riêng để ghi lại về sách.

– Kiếm được 1 channel trên Youtube siêu hay. School of life, ko những thế mình còn kiếm đc blog của nó nữa, which is “Book of life”. Về cơ bản, kênh Youtube này đã nuôi dưỡng đc tâm hồn khô héo của minh, boosting EQ nữa, chưa bao h thấy sự tò mò của mình bị kích thích đến mức này lol.

tsol

– Kiếm được trend giltter makeup và mình siêu mê huhu, lung linh, huyền ảo và siêu cute, nhưng mà khốn cùng ko biết mua glitter ở đâu trong VN này ._.

– À mình đang đi intern học kì hè năm 3 đây, phát hiện ra là mình là night person và nó ảnh hưởng tới mình khá trầm trọng, ice bear dặn mình phải uống espresso đi để wake up não vào buổi sáng. Phải tập tành uống coffee rồi, hồi ấy chỉ có thề uống đc bạc xỉu đá lol =)) Đi làm khá vui, và mình có nhiều thời gian ngồi vs máy tính hơn và tìm được nhiều site hay, nên có 1 note về site nữa nha Vi.

– Tuần sau mình được đi Nhật vs nhà rồi, mong chờ thiệt mong chờ huhu.

– Trời còn vụ thi IELTS, còn 2 tháng nữa thi rồi, hồi ấy đầu tháng 6 đi đăng kí thi ngon lành cành đào lắm, tưởng là mình có deadline rồi thì sẽ hì hục ra mà học, thật ra Vi đã ôn được hẳn 1 buổi/ tháng rồi, 1 buổi cơ đấy đm.

– Kiếm được nhiều game trên đt đồ họa đẹp kinh khủng, dạng như Botanicula ấy, thật ra là cùng 1 developer cả =)) Machinarium và Samorost 3 nhé. Sau này rảnh phải chơi ;-;

– Mình học vẽ đấy, HỌC VẼ ĐẤY, vẽ được màu nước rồi cơ, huhu cảm thấy cái quá khứ vẽ con chim kiểu nguệch ngoạc 2 nét đã xa rồi lol =))) cuối cùng cũng gọi là thực hiện được thứ mà mình chỉ từng dám mơ tới, cảm giác nó siêu fulfilled man. Chỉ còn cái học nhảy mà được thì quá hịn.

– Phải học chạy marathon hoặc đi bơi thường xuyên thôi. Sức khòe cảm thấy ko ok tí nào. Thanh niên kiểu gì vậy Vi, thiệt buồn chán huhu.

– Kiếm được 1 vài blog hay ho vcd :

+ Hyperbole and a Half: đọc cười rách mồm, vừa lame vừa hài ko chịu được.  ( http://hyperboleandahalf.blogspot.com/2010/03/7-games-you-can-play-with-brick.html)

+  Blog của 1 chị người Việt : Kate’s Blog

– Mình tìm và ghiền thêm 1 vài thề loại nhạc mới, mà thật ra vẫn chưa biết thề loại nhạc đó là gì nữa lol. Có bài nhạc background của video “The darkest truth about love” rung động con tim mình dã man ;-;

– AND SAVE THE BEST FOR LAST, mình kiếm được soulmate của mình rồi yasss ;-; Anh ý kiểu cực kì hợp với mình từ đầu đến chân, từ bên ngoài đến bên trong. Kiểu như cuộc đời ăn ở tích đức của mình cuối cùng đã có kết quả lol =))) Sau này sẽ ghi 1 note về anh gấu của mình hihi :”>

Chốt, năm 2017 khá xui nhưng cũng cực kì may mắn. Cảm thấy nhiều chuyện đổ ập tới nhưng mình vẫn trụ được positive là quá kì tích, tiếp tục phát huy nha Bunny :”>

Leave a Reply

Subscribe to Blog via Email ♡

Subscribe để nhận thông báo những bài viết tiếp theo của mình nhé ♡

%d bloggers like this: